Thứ Ba, 10 tháng 2, 2015

Xúc Xích Nướng:



Múc hành tây xào ra đĩa, cho xúc xích nướng lên. Dùng kèm bánh mì với muối tiêu chanh.

Nguyên liệu:
-500g xúc xích.
-1 củ hành tây.
-1thìa cafe tỏi băm
-1 thìa súp ớt chuông đỏ và vàng thái hạt lựu.
-Hạt nêm thịt heo MAGGI Ngon Ngon, tiêu, dầu ăn.
Thực hiện:
-Ướp xúc xích với chút hạt nêm thịt heo MAGGI Ngon Ngon, tiêu để 20 phút cho ngắm đều gia vị.
-Rửa sạch củ hành tây, thái sợi mỏng vừa ăn
Xiên xúch xích vào que tre, nướng vàng đều các mặt.
-Đun nóng dầu ăn phi thơm tỏi, cho hành tây, ớt chuông vào xào. Nêm hạt nêm thịt heo MAGGI Ngon Ngon cho vừa ăn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét