Thứ Ba, 10 tháng 2, 2015
Vây cá đuối nướng cà ri
Nguyên liệu:
400g vây cá đuối
100g nấm rơm
100g rau cần
1 thìa cà phê hạt nêm Aj-ngon
1/2 thìa cà phê bột ngọt AJI-NO-MOTO
1 thìa cà phê muối
1 thìa cà phê đường
1/2 thìa cà phê tiêu
Ớt tươi, tỏi băm,bột cà ri
Dầu thực vật
Thực hiện:,
- Nấm rơm ngâm nước muối, rửa lại cho sạch. Rau cần cắt khúc ngắn.Vây cá đuối ướp nước tỏi, bột cà ry, tiêu, hạt nêm Aji-ngon, bột ngọt AJI-NO-MOTO, muối, đường, để 20 phút cho thấm gia vị
- Đặt chảo lên bếp, cho dầu ăn vào, cho nấm rơm vào xào chín, cho rau cần vào, trộn đều.
- Thoa dầu lên vĩ nướng, xếp cá vào vỉ, bỏ lò khoảng 15 phút, thỉnh thoảng rưới thêm dầu cho cá không bị khô
- Khi cá gần chín, cho nấm và rau cần lên trên, nướng thêm khoảng 5 phút nữa là được.Bày vây cá ra đĩa, don ăn nóng.
ST
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét