Thứ Ba, 10 tháng 2, 2015

Vây cá đuối nướng cà ri




Nguyên liệu:

400g vây cá đuối

100g nấm rơm

100g rau cần

1 thìa cà phê hạt nêm Aj-ngon

1/2 thìa cà phê bột ngọt AJI-NO-MOTO

1 thìa cà phê muối

1 thìa cà phê đường

1/2 thìa cà phê tiêu

Ớt tươi, tỏi băm,bột cà ri

Dầu thực vật

Thực hiện:,

- Nấm rơm ngâm nước muối, rửa lại cho sạch. Rau cần cắt khúc ngắn.Vây cá đuối ướp nước tỏi, bột cà ry, tiêu, hạt nêm Aji-ngon, bột ngọt AJI-NO-MOTO, muối, đường, để 20 phút cho thấm gia vị

- Đặt chảo lên bếp, cho dầu ăn vào, cho nấm rơm vào xào chín, cho rau cần vào, trộn đều.

- Thoa dầu lên vĩ nướng, xếp cá vào vỉ, bỏ lò khoảng 15 phút, thỉnh thoảng rưới thêm dầu cho cá không bị khô

- Khi cá gần chín, cho nấm và rau cần lên trên, nướng thêm khoảng 5 phút nữa là được.Bày vây cá ra đĩa, don ăn nóng.

ST

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét