Thứ Ba, 10 tháng 2, 2015
Vi cá hồi nướng bạc hà
Cá chín đặt vào củ hành tây đã tỉa hoa,dọn ra đĩa, trang trí với hành lá tước sợi, dùng nóng.
Nguyên liệu :
-400g vi cá hồi
-30g lá bạc hà khô
-30g lá bạc hà tươi
-3 củ hành tây
-3 nhánh hành lá
-1 khúc boa-rô
-1 thìa cà phê hạt nêm
-1 thìa súp bơ
-muối
-dấm
Thực Hiện:
Hành tây bóc lớp vỏ khô bên ngoài, đem thái hạt lựu 1 củ. 2 củ còn lại thái đôi tỉa hoa, sau đó đem xóc với muối rồi ngâm giấm
Vi cá hồi thái lát mỏng, ướp với hạt nêm, boa-rô thái nhỏ, dầu ô lưu khoảng 15p cho thấm đều. Lá bạc hà rửa sạch để ráo.
Trải lát vi cá hồi lên mặt phẳng, lần lượt cho lá bạc hà tươi và khô vào giữa, cho hành tây thái hạt lựu vào và cuộn lai. Xếp cuộn cá lên vỉ rồi nướng trên lò. Bơ đun chảy trong chảo, khi cá nướng gần chín, quết bơ lên cuộn cá
Mách bạn :
Cá hồi chỉ nên nướng chín vừa để ko bị quá khô, mất ngon
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét