Thứ Tư, 11 tháng 2, 2015
Trứng Gà Nướng
Khi chế bếin món này, bạn hãy nhớ thoa một lớp bơ vào đĩa nướng để tránh cho trứng không bị cháy khi nướng.
Nguyên liệu:
(Phần 1 người ăn).
- 2 trứng gà.
- 1 muỗng cà phê bơ.
- Một ít muối và tiêu.
Cách làm:
- Đầu tiên dùng một nồi nhỏ, cho bơ vào, bắc lên bếp cho bơ tan ra. Sau đó dùng cọ thoa vào đĩa nướng một lớp bơ mỏng (nếu không có cọ có thể dùng tay để thoa), có thể dùng dầu thực vật để thay thế, nhưng là bơ thì hương vị sẽ thơm ngon hơn.
- Kế đến rắc muối, tiêu vào đĩa nướng đã thoa bơ rồi tách trứng cho vào chén nhỏ, đựng riêng mỗi trứng. Sau đó cho từng trứng gà vào đĩa và đem cho vào lò nướng, nướng 5 phút. Đợi đến khi lòng trắng trứng không còn trong suốt nữa thì lấy ra khỏi lò và cho tiêu, tương cà,... vào là có thể dùng được.
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét