Thơm lừng tôm nướng tỏi, các bạn nên thử cho bữa cơm thêm ngon.
Nguyên liệu:- Tôm tươi: 300gr
- Tỏi: 1-2 củ
- Gia vị: muối, xì dầu, hạt tiêu, dầu ăn
- Rượu trắng hoặc rượu vang
Cách làm: Bước 1:
- Tôm rửa sạch, ướp với chút rượu trắng và muối trong 20 phút
- Tỏi băm nhuyễn, ướp với 1 thìa cà phê dầu ăn, 1 thìa cà phê xì dầu để ngấm
Bước 2:
- Xếp tôm vào khay nướng rồi để tổi băm lên trên, rắc đều hạt tiêu rồi nướng ở nhiệt độ 200 độ C trong 10 phút
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét