Thứ Ba, 10 tháng 2, 2015

Ức vịt nướng mật ong

Làm món Ức vịt nướng mật ong




sức quyến rũ của món ức vịt nướng mật ong kiểu Ý chính là sớ thịt mềm,
thơm, phảng phất vị mật ong ngọt ngào, càng ăn càng ngon. Món ăn với
hương thơm đậm đà này phù hợp cho những buổi tiệc nướng sum họp đông đủ
vào dịp cuối tuần.


Nguyên liệu:

ức vịt

măng tây 2cây

đậu que

cà rốt  1 củ

khoai tây  1củ

mật ong, muối, tiêu

Chế biến:

   1. Ức vịt làm sạch, ướp với 1 muỗng canh mật ong, chút muối, tiêu khoảng 30 phút rồi đem nướng chín vàng 2 mặt. Lấy ức vịt ra xắt từng miếng vừa ăn.

   2. Bông cải xanh, măng tây, đậu que rửa sạch qua nước muối loãng. Khoai tây, cà rốt gọt vỏ, rửa sạch. Cà rốt chẻ dọc xắt làm tư, khoai tây xắt làm đôi.

   3.  Cho tất cả rau củ vào nồi nước sôi luộc chín. Vớt ra, để ráo nước. Sắp ức vịt ra đĩa, bày rau củ luộc chín. Trang trí rau ngò.

Theo BGD

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét