Thứ Ba, 10 tháng 2, 2015

Vẹm Xanh Đút Lò Với Thịt Muối




- Sốt worcestershire là loải sốt để ướp những món barbecue, có bán tại các siêu thị.

Thời gian thực hiện: 7 phút
Giá: 80.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 5g thịt muối
- 5 con vẹm xanh
- 1/2 củ hành tây
- 415ml sốt worcestershire.
Thực Hiện
- Vẹm cạy vỏ. Hành tây băm nhỏ, xào thơm. Thịt muối thái hạt lựu, xào săn. Trộn đều hành tây, thịt muối với sốt worcestershire.
- Đắp hỗn hợp lên trên vẹm rồi cho vào lò nướng khoảng 3 phút.
Xếp vẹm ra đĩa. Dùng nóng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét