Vẹm Xanh Đút Lò Với Thịt Muối
- Sốt worcestershire là loải sốt để ướp những món barbecue, có bán tại các siêu thị.Thời gian thực hiện: 7 phútGiá: 80.000 VNĐ/ 4 phầnNguyên Liệu- 5g thịt muối- 5 con vẹm xanh- 1/2 củ hành tây- 415ml sốt worcestershire.Thực Hiện- Vẹm cạy vỏ. Hành tây băm nhỏ, xào thơm. Thịt muối thái hạt lựu, xào săn. Trộn đều hành tây, thịt muối với sốt worcestershire.- Đắp hỗn hợp lên trên vẹm rồi cho vào lò nướng khoảng 3 phút.Xếp vẹm ra đĩa. Dùng nóng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét