Tôm Sốt Bơ Chanh
Dọn khoai tây, tôm và rau củ nướng ra đĩa.Nguyên Liệu:- 500gr tôm sú.- 1 quả chanh.- 150gr bơ.- 100ml rượu vang trắng.- 50gr kem sữa.- 200gr khoai tây.- 50gr bông cải xanh.- 1/2 quả ớt chuông vàng.- 1/2 quả cà tím, muối, tiêu.Thực Hiện:- Tôm làm sạch, chẻ sạch sống lưng, bỏ chỉ đen.- Nướng tôm, bông cải xanh, cà tím, ớt chuông vàng.- Khoai tây nghiền nhuyễn, trộn với bơ và kem sữa cho mịn.- Sốt: cho rượu vang trắng và bơ vào chảo nóng, trộn đều, nêm muối, tiêu. Thêm nước chanh.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét