Làm món Trứng Nướng Tiêu Xanh
Nguyên liệu:
(Phần 1 người ăn)
- 1 trứng gà
- 5 cây măng tây
- 1 ít bơ, muối và tiêu
Cách làm:
Măng tây nhúng qua nước muối cho măng giữ được màu sắc xanh tươi rồi cắt khúc dài 4-5cm.
2.Cho bơ vào khay nướng rồi xếp những khúc măng vào, Sau đó tách trứng gà vào, cố gắng để riêng lòng đỏ qua 1 bên khay và không làm bể lòng đỏ.
3.Cho muối, tiêu xanh vào, kế đến cho vào lò nướng, nướng 4 phút thì lấy ra và trang trí cho món ăn.
Muốn giữ măng có màu sắc xanh tươi khi nấu thì phải ngâm măng vào nước muối.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét