Thứ Ba, 10 tháng 2, 2015

Xúc xích nui phô mai đút lò

Chế biến món Xúc xích nui phô mai đút lò

Nguyên liệu: 200g nui các loại, 1/2 củ cà-rốt, 1/2 quả
hành tây, 1/2 quả bí ngòi, ớt chuông xanh, đỏ mỗi thứ 1/2 quả, 4
cây xúc xích bò, 4 lát phô mai, rau mùi, hạt nêm, tương ớt,
tương cà, dầu ăn.


Cách chế biến:



Nui trụng chín, trộn ít dầu ăn. Hành tây, cà-rốt, bí ngòi, ớt chuông, xúc xích thái hạt lựu. Phô mai thái sợi. Rau mùi thái nhuyễn. Phi thơm hành tây với dầu ăn, cho tiếp cà-rốt, bí ngòi, ớt chuông vào chín. Nêm 1 thìa súp tương cà, 1 thìa cà-phê hạt nêm.

Trộn đều nui, xúc xích, rau củ và phô mai, cho vào tô có bọc giấy bạc, nướng 7 phút. Dùng với tương ớt.

Theo TTGĐ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét