Một đĩa rau củ nướng rực rỡ sắc màu là rất lý tưởng để thêm vào thực đơn bữa cơm gia đình trong những ngày lạnh.
Nguyên liệu:
- Ớt Đà Lạt đỏ, xanh, vàng (cắt hình tam giác): mỗi loại 200 gr
- Cà tím, măng tây, hành tây, bí ngòi xanh, bí ngòi vàng, cà chua (cắt miếng vừa ăn): mỗi loại 200 gr
- Rau mùi oregano: 50 gr
- Dầu ô liu: 30 ml
- Muối: 50 gr
- Tiêu: 50 gr
Cách Làm:
- Trộn tất cả các gia vị. Trộn rau củ, ướp với gia vị trong 15 phút.
- Đem nướng vỉ 2 mặt tất cả các loại rau củ cho đến khi vàng.
Nhật Khuê
Ảnh: Khách sạn Caravelle cung cấp
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét