Thứ Bảy, 21 tháng 2, 2015

Trổ tài làm rau củ nướng cho ngày

Một đĩa rau củ nướng rực rỡ sắc màu là rất lý tưởng để thêm vào thực đơn bữa cơm gia đình trong những ngày lạnh.



Nguyên liệu:
- Ớt Đà Lạt đỏ, xanh, vàng (cắt hình tam giác): mỗi loại 200 gr
- Cà tím, măng tây, hành tây, bí ngòi xanh, bí ngòi vàng, cà chua (cắt miếng vừa ăn): mỗi loại 200 gr
- Rau mùi oregano: 50 gr
- Dầu ô liu: 30 ml
- Muối: 50 gr
- Tiêu: 50 gr


Cách Làm:
- Trộn tất cả các gia vị. Trộn rau củ, ướp với gia vị trong 15 phút.
- Đem nướng vỉ 2 mặt tất cả các loại rau củ cho đến khi vàng.

Nhật Khuê
Ảnh: Khách sạn Caravelle cung cấp

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét