Thứ Bảy, 21 tháng 2, 2015

Tôm Tẩm Mật Ong





Ướp tôm vào hạt nêm thịt heo MAGGI Ngon Ngon, mật ong, hành, tỏi, ớt, nước cốt chanh, dầu ăn trong 15 phút. Nướng chín.

Nguyên liệu:
- 8 con tôm sú loại vừa.
- 1/2 quả chanh vắt lấy nước.
- 1 thìa cafe mật ong.
- 1 quả ớt sừng băm.
- 1/3 thìa cafe hành tỏi băm.
- Vài lá xà lách tím.
- 1 quả cà chua.
- Hạt nêm thịt heo MAGGI Ngon Ngon, dầu ăn.

Thực hiện:
- Tôm sú để vỏ, cắt bớt phần đầu nhọn và chân ở đầu
- Ướp tôm vào hạt nêm thịt heo MAGGI Ngon Ngon, mật ong, hành, tỏi, ớt, nước cốt chanh, dầu ăn trong 15 phút. Nướng chín.
- Cắt xà lách thành sợi, trải đều lên mép đĩa.
- Cắt cà chua thành từng khoanh mỏng, sắp lên 1/3 đĩa còn lại.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét