Thứ Ba, 24 tháng 3, 2015

Đùi gà nướng xốt mayonnaise

Đùi gà nướng xốt mayonnaise

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Trong một bát đựng mayonnaise, thêm ớt bột, gia vị, hạt tiêu vào, trộn đều.
  • 2. Tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn rồi cho vào bát đựng mayonnaise, tiếp tục trộn đều.
  • 3. Phết hỗn hợp xốt mayonnaise lên mỗi miếng gà, các bạn lưu ý ướp đều tất cả các mặt của miếng thịt. Sau đó, đặt thịt vào bát dùng cho lò vi sóng, phần xốt mayonnaise còn lại bạn rưới đều lên trên thịt.
  • 4. Làm nóng lò nướng đến 180 độ C, cho thịt gà vào lò và nướng khoảng 45 phút.
  • 5. Xếp đùi ra đĩa, các bạn có thể ăn kèm với khoai tây nghiền và salad tùy thích để món ăn trở nên hấp dẫn hơn!

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét