Thứ Ba, 24 tháng 3, 2015

Bánh mì nướng tôm

Bánh mì nướng tôm

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Thịt heo rửa sạch, băm nhuyễn. Tôm lột vỏ, bỏ chỉ lưng, quết nhuyễn. Ướp thịt, tôm với nước tương, muối, đường, dầu hào và 1 thìa súp dầu ăn Neptune, quết mịn.
  • 2. Ớt chuông đỏ, vàng bỏ hạt. Hành tây lột vỏ rửa sạch. Tất cả xắt hạt lựu nhỏ.
  • 3. Đánh tan trứng gà, cho hỗn hợp tôm, thịt vào trộn đều, sau đó cho ớt chuông và hành tây vào, trộn lại lần nữa. Bánh mì cắt xéo.
  • 4. Dùng thìa múc hỗn hợp nhân để lên trên bánh mì, cho vào lò nướng khoảng 7 phút là được. Cho bánh mì ra dĩa, dùng nóng.

Thông tin thêm:

Trước khi nướng nên cắt 1 tép tỏi, chà khắp miếng bánh mì để khi nướng, bánh không bị cháy xém và có mùi thơm.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét