Thành phần
- 50 g thịt nạc dăm
- 150 g tôm
- 1 quả trứng
- 1/2 trái ớt chuông xanh, vàng và đỏ
- 1/2 củ hành tây
- 1 thìa súp dầu hào
- 1 thìa cà phê nước tương
- 1 thìa cà phê muối
- 1 thìa cà phê đường
- 1 thìa súp dầu ăn Neptune
Hướng dẫn
- 1. Thịt heo rửa sạch, băm nhuyễn. Tôm lột vỏ, bỏ chỉ lưng, quết nhuyễn. Ướp thịt, tôm với nước tương, muối, đường, dầu hào và 1 thìa súp dầu ăn Neptune, quết mịn.
- 2. Ớt chuông đỏ, vàng bỏ hạt. Hành tây lột vỏ rửa sạch. Tất cả xắt hạt lựu nhỏ.
- 3. Đánh tan trứng gà, cho hỗn hợp tôm, thịt vào trộn đều, sau đó cho ớt chuông và hành tây vào, trộn lại lần nữa. Bánh mì cắt xéo.
- 4. Dùng thìa múc hỗn hợp nhân để lên trên bánh mì, cho vào lò nướng khoảng 7 phút là được. Cho bánh mì ra dĩa, dùng nóng.
Thông tin thêm:
Trước khi nướng nên cắt 1 tép tỏi, chà khắp miếng bánh mì để khi nướng, bánh không bị cháy xém và có mùi thơm.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét