Thành phần
Hướng dẫn
- 1. Đùi gà rửa sạch, để ráo rồi ướp thịt với muối, tiêu, nước cam, vỏ cam, dầu olive, hành, tỏi băm nhuyễn, ớt, để khoảng 2 tiếng cho ngấm gia vị.
- 2. Sau đó, cuốn dải bacon quanh đùi gà rồi dùng tăm nhọn cố định miếng bacon. Làm như vậy cho tới khi hết đùi gà.
- 3. Làm nóng vỉ nướng, quét một lớp dầu ăn lên vỉ rồi cho gà lên nướng.
- 4. Lật đùi gà để nướng vàng đều các mặt.
- 5. Nhẹ nhàng quết sốt lên trên mặt miếng đùi gà rồi tiếp tục nướng cho đến khi đùi gà chín hẳn là được.
Thông tin thêm:
Các bạn có thể xem video cách làm tại đây.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét