Thứ Bảy, 21 tháng 3, 2015

Đùi gà cuộn bacon nướng

Đùi gà cuộn bacon nướng

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Đùi gà rửa sạch, để ráo rồi ướp thịt với muối, tiêu, nước cam, vỏ cam, dầu olive, hành, tỏi băm nhuyễn, ớt, để khoảng 2 tiếng cho ngấm gia vị.
  • 2. Sau đó, cuốn dải bacon quanh đùi gà rồi dùng tăm nhọn cố định miếng bacon. Làm như vậy cho tới khi hết đùi gà.
  • 3. Làm nóng vỉ nướng, quét một lớp dầu ăn lên vỉ rồi cho gà lên nướng.
  • 4. Lật đùi gà để nướng vàng đều các mặt. 
  • 5. Nhẹ nhàng quết sốt lên trên mặt miếng đùi gà rồi tiếp tục nướng cho đến khi đùi gà chín hẳn là được.

Thông tin thêm:

Các bạn có thể xem video cách làm tại đây.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét