Thứ Bảy, 21 tháng 3, 2015

Gà nướng bưởi sốt giấm

Gà nướng bưởi sốt giấm

Hướng dẫn

  • 1. Thịt gà cắt lát dày 1cm, ướp 1M nước nghệ, 1 ít tiêu, 1m hạt nêm, để thấm. Bưởi bóc vỏ, tách thành tép nhỏ. Xà lách cắt nhỏ. Ớt, hành tây cắt sợi.
  • 2. Xay nhuyễn hỗn hợp gồm: 1M giấm gạo lên men, 3M nước, 1M đường, 1m muối, 2m tỏi băm, hành tây.
  • 3. Đun nóng chảo với ít dầu ăn, sau đó áp chảo đến khi thịt gà chín vàng.
  • 4. Xếp gà và bưởi tách miếng ra dĩa, trang trí thêm xà lách và tép bưởi, khi ăn rưới xốt lên trên.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét