Thứ Bảy, 21 tháng 3, 2015

Gà nướng tương Hoisin và mật ong

Gà nướng tương Hoisin và mật ong

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Đùi hoặc cánh gà rửa sạch với muối và giấm, để ráo. Ướp gà với tương, xì dầu, muối, dầu mè, dầu ăn và ớt bột. Ướp gà khoảng 3 tiếng hoặc qua đêm.
  • 2. Lấy một tô nhỏ cho giấm gạo và mật ong vào và khuấy đều.
  • 3. Cho gà vào khay và nướng ở 180 độ C khoảng 10 phút thì đem ra và quét hỗn hợp giấm mật ong lên miếng gà và bỏ vào lò nướng lại. Làm như vậy đến khi gà chín và vàng đều.
  • 4. Gắp gà ra đĩa và rắc vừng rang vàng lên trên.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét