Gà Nướng Sốt Chanh Dây
Hướng dẫn
- 1. Gà làm sạch,ướp muối, tiêu, 1/2 muỗng hạt nêm Knorr, hấp chín sau khi ướp gia vị.
- 2. Nấu cơm gạo lức cùng nước dùng gà.
- 3. Măng tây hấp chín.
- 4. Kem béo đánh bung thành kem xốp.
- 5. Chanh dây cắt đôi lây phần lỏi làm xốt.
- 6. Gà sau khi hấp, cho vào lò nướng chín vàng.
- 7. Chảo đã phi dầu+ hành tây và poarô xào nhanh tiếp đến cho nấm rơm khô xào cùng.
- 8. Nêm gia vị gồm: Hạt nêm, muối, tiêu, phô mai bào, nêm vừa ăn.
- 9. Sau khi xào hỗn hợp nấm xào xong thì trộn cùng cơm gạo đỏ đã nấu.
- 10. ho bơ vào chảo và hành tím băm xào thơm, tiếp đến cho vang trắng vào cho cô lại, thêm cốt chanh dây vào và thêm hạt nêm.
- 11. Nêm vừa ăn, vị hơi chua ngọt. Xưới kem béo.
- 12. Cho cơm đỏ vào khuôn, xếp gà lên trên, trang trí với rau salad và măng tây, xốt chanh dây.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét