Thứ Năm, 19 tháng 3, 2015

Gà Nướng Sốt Chanh Dây

Gà Nướng Sốt Chanh Dây

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Gà làm sạch,ướp muối, tiêu, 1/2 muỗng hạt nêm Knorr, hấp chín sau khi ướp gia vị.
  • 2. Nấu cơm gạo lức cùng nước dùng gà.
  • 3. Măng tây hấp chín.
  • 4. Kem béo đánh bung thành kem xốp.
  • 5. Chanh dây cắt đôi lây phần lỏi làm xốt.
  • 6. Gà sau khi hấp, cho vào lò nướng chín vàng.
  • 7. Chảo đã phi dầu+ hành tây và poarô xào nhanh tiếp đến cho nấm rơm khô xào cùng.
  • 8. Nêm gia vị gồm: Hạt nêm, muối, tiêu, phô mai bào, nêm vừa ăn.
  • 9. Sau khi xào hỗn hợp nấm xào xong thì trộn cùng cơm gạo đỏ đã nấu.
  • 10. ho bơ vào chảo và hành tím băm xào thơm, tiếp đến cho vang trắng vào cho cô lại, thêm cốt chanh dây vào và thêm hạt nêm.
  • 11. Nêm vừa ăn, vị hơi chua ngọt. Xưới kem béo.
  • 12. Cho cơm đỏ vào khuôn, xếp gà lên trên, trang trí với rau salad và măng tây, xốt chanh dây.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét