Thịt thăn nhồi táo nướng
Hướng dẫn
- 1. Dùng dao lạng khối thịt thành một dải dài (như trong hình) rồi dùng dụng cụ dần thịt dần sơ qua cho thịt mềm hơn.
- 2. Táo gọt vỏ rồi thái miếng dày vừa.
- 3. Sau đó, các bạn xếp táo vào giữa dải thịt rồi gập một bên dải thịt vào rồi lại xếp thêm một lớp táo nữa, tiếp đó gập nốt bên dải thịt còn lại vào. Cuối cùng, dùng dây buộc chặt cuộn thịt lại.
- 4. Lót giấy bạc vào khuôn nướng và đặt cuộn thịt vào khuôn, quyết mù tạt vàng lên khắp mặt miếng thịt.
- 5. Tiếp theo, phủ kín cuộn thịt với giấy bạc. Các bạn chú ý gói cho thật chặt.
- 6. Bật lò nướng trước 1 tiếng ở 180 độ C (355 độ F) rồi cho cuộn thịt vào nướng khoảng 10-20 phút. Đến khi thịt chín thì lấy cuộn thịt ra ngoài, chắt nước, thái lát rồi xếp ra đĩa.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét