Thứ Năm, 19 tháng 3, 2015

Tôm xiên cam, kiwi nướng

Tôm xiên cam, kiwi nướng

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Tôm sú bóc vỏ, chừa đuôi, bỏ đầu, ướp 1 thìa cafe tiêu, 1/2 thìa súp dầu ăn khoảng 5 phút cho thấm.
  • 2. Kiwi gọt vỏ, chẻ đôi, thái miếng vừa ăn. Chanh dây móc lấy ruột. Dùng que xiên xen kẽ tôm, kiwi, cam, nướng chín trên lửa than hoặc lò nướng.
  • 3. Trộn đều chanh dây, ớt chuông, 1 thìa súp đường, 1 thìa cafe hạt nêm, 1/3 thìa cafe tiêu, 1 thìa súp dầu ăn. Cho tôm ra đĩa, rưới sốt lên. Dùng nóng.

Thông tin thêm:

Ngoài các loại quả trên, bạn có thể nướng tôm với ớt chuông, hành tây, cà chua bi.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét