Thành phần
Hướng dẫn
- 1. Tôm sú bóc vỏ, chừa đuôi, bỏ đầu, ướp 1 thìa cafe tiêu, 1/2 thìa súp dầu ăn khoảng 5 phút cho thấm.
- 2. Kiwi gọt vỏ, chẻ đôi, thái miếng vừa ăn. Chanh dây móc lấy ruột. Dùng que xiên xen kẽ tôm, kiwi, cam, nướng chín trên lửa than hoặc lò nướng.
- 3. Trộn đều chanh dây, ớt chuông, 1 thìa súp đường, 1 thìa cafe hạt nêm, 1/3 thìa cafe tiêu, 1 thìa súp dầu ăn. Cho tôm ra đĩa, rưới sốt lên. Dùng nóng.
Thông tin thêm:
Ngoài các loại quả trên, bạn có thể nướng tôm với ớt chuông, hành tây, cà chua bi.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét