Thứ Bảy, 21 tháng 3, 2015

Thịt bò nướng mù tạt

Thịt bò nướng mù tạt

Hướng dẫn

  • 1. Thịt bò cắt khối vuông 2cm, ướp với 1m hành tím băm, 1m hạt nêm, 1M Xốt Mayonnaise, 1m mù tạt xanh và 1/2 m tiêu, để thấm 15 phút.
  • 2. Bắp luộc chín, cắt khúc. Đậu bắp rửa sạch, cắt đôi.
  • 3. Xiên vào que xiên theo thứ tự: 1 miếng bắp, 1 miếng thịt bò, 1 miếng đậu bắp rồi thêm 1 miếng thịt bò. Đun nóng ít dầu trong chảo, cho xiên thịt bò vào chiên áp chảo đến khi chín đều.
  • 4. Pha xốt chấm: trộn đều 2M Xốt Mayonnaise với 1m mù tạt và 1m tỏi băm.
  • 5. Xếp xiên thịt bò nướng mù tạt ra dĩa, xiên thêm cà chua bi, khi ăn chấm với Xốt Mayonnaise trộn

Thông tin thêm:

Ướp thịt bò với Xốt Mayonnaise để thịt bò mềm, ngon và không bị khô. Nướng thịt bò vừa chín tới sẽ mềm, ngon và không bị dai.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét