Thứ Bảy, 21 tháng 3, 2015

Gà nướng Kim Chi khoai tây

Gà nướng Kim Chi khoai tây

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Các bạn bật lò nướng ở 230 độ C (450 độ F). Xóc khoai tây với 1 thìa canh dầu rồi cho vào khay nướng, rắc đều muối và tiêu. Nướng trong khoảng 10-15 phút cho đến khi khoai vàng. Lật khoai 1 lần trong lúc nướng.
  • 2. Trong khi đó, ướp gà với tỏi, muối và tiêu. Bắc chảo và đun nóng 1 thìa canh dầu trên lửa vừa rồi cho thịt gà mặt có da vào chảo, chiên khoảng 8-10 phút cho đến khi thịt có màu nâu vàng và săn lại.
  • 3. Đặt gà vào khay nướng có sẵn khoai tây chín, quay mặt có da lên trên. Các bạn tiếp tục cho vào nướng khoảng 15-20 phút đến khi gà chín hoàn toàn và khoai tây trở nên mềm.
  • 4. Dùng thìa to nhẹ nhàng nghiền khoai tây, rải kim chi đã thái miếng vừa lên khắp khay thịt và khoai rồi lại tiếp tục nướng khoảng 5 phút cho đến khi kim chi trở nên nóng.
  • 5. Trong khi đó, các bạn trộn nước kim chi, giấm và 2 thìa canh dầu ăn trong một to nhỏ.
  • 6. Rưới 1/2 nước xốt ở bước 5 lên rau xà lách và trộn nhẹ sau đó dùng ăn kèm. Lấy gà, khoai, kim chi ra 4 đĩa rồi rưới nốt chỗ nước xốt còn lại là hoàn thành.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét