Thứ Ba, 24 tháng 3, 2015

Gà nướng kiểu Thổ Nhĩ Kỳ

Gà nướng kiểu Thổ Nhĩ Kỳ

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. - Má đùi gà rút xương, để da.
  • 2. - Gà ướp với nước tương, nước cam, hạt nêm, nước tỏi, hành tím, ngò rí bằm, tiêu, bột nghệ. Ướp 20 phút mang đi nướng chín.
  • 3. - Hành tây cắt lát mỏng, rửa sơ qua nước, để ráo nước.
  • 4. - Xà lách cắt khúc vừa ăn. Cà chua bỏ hạt cắt sợi.
  • 5. - Gà nướng chín cắt lát mỏng, trộn chung với xà lách, cà chua, hành tây. Cho sốt vào trộn đều lên (không cho sốt nhiều quá sẽ bị ngán).
  • 6. - Sốt: Cho tương cà và tương ớt, nước chanh đánh đều lên, nêm nếm muối tiêu.
  • 7. - Chẻ đôi ổ bánh mì và cho hỗn hợp gà vào giữa, cho thêm vài lát ớt và vài cộng ngò lên mặt.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét