Gà nướng kiểu Thổ Nhĩ Kỳ
Hướng dẫn
- 1. - Má đùi gà rút xương, để da.
- 2. - Gà ướp với nước tương, nước cam, hạt nêm, nước tỏi, hành tím, ngò rí bằm, tiêu, bột nghệ. Ướp 20 phút mang đi nướng chín.
- 3. - Hành tây cắt lát mỏng, rửa sơ qua nước, để ráo nước.
- 4. - Xà lách cắt khúc vừa ăn. Cà chua bỏ hạt cắt sợi.
- 5. - Gà nướng chín cắt lát mỏng, trộn chung với xà lách, cà chua, hành tây. Cho sốt vào trộn đều lên (không cho sốt nhiều quá sẽ bị ngán).
- 6. - Sốt: Cho tương cà và tương ớt, nước chanh đánh đều lên, nêm nếm muối tiêu.
- 7. - Chẻ đôi ổ bánh mì và cho hỗn hợp gà vào giữa, cho thêm vài lát ớt và vài cộng ngò lên mặt.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét