Cánh gà nướng cay theo phong cách Hàn Quốc
Hướng dẫn
- 1. Cánh gà các bạn rửa sạch để cho ráo nước rồi chặt phần cánh và đùi cánh ra.
- 2. Để vỉ nướng trên lửa khoảng 5 phút cho nóng rồi nướng cánh gà trên lửa vừa trong khoảng 10 phút mỗi mặt cho đến khi cánh gà thật chín.
- 3. Khi chờ cánh gà chính các bạn dùng một tô to cho xì dầu, ớt đặc, mật ong, dầu vừng và giấm gạo vào rồi trộn đều với nhau. Sau đó cho thêm tỏi và gừng băm vào hỗn hợp.
- 4. Sau khi cánh gà đã chín, trộn cánh gà với hỗn hợp gia vị vừa pha ở trên. Trộn đều để đảm bảo từng chiếc cánh gà một đều ngấm gia vị.
- 5. Tiếp tục nướng cánh gà đã tẩm ớp trong khoảng 5 phút nữa là đuợc.
- 6. Bày cánh gà ra đĩa rắc vừng và hành lá thái nhỏ lên trên là hoàn thành.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét