Thứ Năm, 19 tháng 3, 2015

Sườn trừu nướng kiểu Âu

Sườn trừu nướng kiểu Âu

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Cắt tỉa sườn cừu cho đẹp, ướp với muối và tiêu cho thấm, chiên sơ qua chảo dầu ôliu, để ráo.
  • 2. Phết hỗn hợp hạt mù tạt và mật ong lên thịt cừu, tiếp theo là hỗn hợp hạt macadamia nghiền nát, bột bánh mì, ngò tây và lá hương thảo cắt nhỏ. Cứ một lớp mật ong thì phết thêm một lớp hạt.
  • 3. Để thịt cừu vào lò nướng, hoặc nướng trên than. Canh chín vừa tới dùng xiên để thử, thấy chín là được.
  • 4. Đổ bột khoai tây nghiền ra giữa đĩa, cắt thịt cừu làm hai xếp lên, rưới nước sốt nấu từ xương cừu và cây hương thảo trên mặt, trang trí bằng tỏi nướng và cà chua bi.
  • 5. Tùy vào sở thích bạn có thể ăn kèm với rau củ.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét