Thứ Ba, 24 tháng 3, 2015

Cá bao sả nướng

Cá bao sả nướng

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Cá chẽm xay nhuyễn. Mỡ heo xắt hạt lựu thật nhỏ, trụng qua nước sôi, vớt ra để ráo. Cho cá, giò sống, mỡ heo vào quết cho thật mịn, sau đó cho muối, đường, tiêu và một ít nước mắm vào, quết thêm một lúc cho thật đều tới khi cảm thấy nặng tay là được.
  • 2. Sả cây rửa sạch, cắt khúc lấy phần gốc, dài khoảng 20cm, để ráo nước. Xà lách cắt bỏ gốc, rửa sạch cùng với các loại rau thơm.
  • 3. Lấy phần nhân cá chia đều, bọc quanh cây sả, dùng tay bóp thật chặt cho cá dính. Sau đó, nướng cá trên bếp than hoặc lò nướng. Cá chín vàng đều, thơm là được.
  • 4. Cho cá ra đĩa, dùng kèm với rau thơm, bánh tráng và nước mắm chua ngọt.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét